Khuyến mãi

TDC DESIGN - CHUYÊN NGHIỆP TRONG THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ HÀNG

Yến
Th 6 17/02/2023
Nội dung bài viết

Yếu tố thẩm mỹ trong bất cứ phương diện nào cũng rất quan trọng, nhất là trong không gian của nhà hàng, bởi nó không chỉ giúp thu hút khách hàng mà còn ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý khí dùng bữa của thực khách. Thiết kế nhà hàng đẹp mắt, hài hòa là một trong những yếu tố cần và đủ giúp cho việc kinh doanh nhà hàng của bạn thành công và hiệu quả. TDC Design – Thiết kế nhà hàng uy tín, chuyên nghiệp, là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng nhất và được các chủ đầu tư đánh giá cao hiện nay.

TDC Design – Thiết kế nhà hàng uy tín, chuyên nghiệp 1

1. Một thiết kế tốt đóng vai trò quan trọng như thế nào trong thành công của kinh doanh nhà hàng?
Thiết kế nhà hàng là bước làm quan trọng khi bạn có ý tưởng kinh doanh nhà hàng, muốn đem đến cho thực khách của mình những giá trị chất lượng nhất, ngoài ra, thiết kế nhà hàng đẹp là xu hướng tất yếu của kinh doanh nhà hàng.
Thiết kế nhà hàng đẹp với không gian sang trọng, độc đáo sẽ giúp thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên khi họ đặt chân đến nhà hàng của bạn. Các hạng mục khi thiết kế nội thất nhà hàng cũng khác biệt hoàn toàn so với các công trình xây dựng khác bởi tính đặc trưng của nó. Những món ăn đẹp mắt, thơm ngon, sạch sẽ kết hợp với thiết kế nhà hàng tinh tế, sang trọng bởi hình ảnh nội thất tinh xảo, tương xứng với không gian nhà hàng sẽ tạo được ấn tượng mạnh cho thực khách.

TDC Design – Thiết kế nhà hàng uy tín, chuyên nghiệp 2

 2. Thiết kế nhà hàng đem lại hiệu quả gì?
Bạn đừng nghĩ là kinh doanh nhà hàng với những món ăn bình dân thì không cần thiết kế nhà hàng đẹp mắt. Bởi thiết kế nhà hàng đẹp đồng nghĩa với không gian nhà hàng được bày trí, sắp xếp một cách gọn gàng, sạch sẽ, chủ đề và phong cách nhà hàng cũng sẽ được thể hiện rõ ràng trong thiết kế. Điều này sẽ khiến khách hàng cảm thấy hứng thú và bị thu hút bởi không gian, điểm đánh giá tích cực trước khi đánh giá chất lượng món ăn của nhà hàng bạn.

TDC Design – Thiết kế nhà hàng uy tín, chuyên nghiệp 3

3. TDC Design mang lại cho khách hàng những giá trị gì?
TDC Design là đơn vị thiết kế và thi công nhà hàng được thành lập tháng 06/2017 bởi những thành viên dày dạn kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Mặc dù chỉ mới hình thành và hoạt động trong vài năm trở lại đây, nhưng TDC Design đã trưởng thành nhanh chóng, trở thành doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng.  Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công nội ngoại thất, lắp đặt thiết bị, setup cho các công trình F&B như nhà hàng, quán ăn, food court, khu bếp công nghiệp…

TDC Design – Thiết kế nhà hàng uy tín, chuyên nghiệp 4

 + TDC Design thực hiện quá trình thiết kế nhà hàng giúp chủ đầu tư hình dung được nhà hàng mình sau khi thi công như thế nào? Màu sắc phối cảnh, bố trí bàn ghế, kết hợp các yếu tố hài hòa và tối ưu nhất;
+ TDC giúp đơn vị thi công hiểu rõ nhu cầu của chủ đầu tư, hạn chế việc sửa chữa, thay đổi phương án trong quá trình thi công, gây mất thời gian và chi phí cho khách hàng;
+ Dự toán được chi phí trước khi thi công, giúp khách hàng chủ động trong việc chuẩn bị về tài chính;
+ Khách hàng được đội ngũ của TDC tư vấn thiết kế thi công nội - ngoại thất nhà hàng trước khi bắt tay vào thực hiện dự án, giúp chủ nhà hàng hiểu rõ hơn về nhưng điều cần lưu ý trước khi triển khai thực tế.

TDC Design – Thiết kế nhà hàng uy tín, chuyên nghiệp 5

4. Các phong cách và mô hình thiết kế nhà hàng TDC mang đến cho khách hàng
* Thiết kế nhà hàng theo mô hình phục vụ: Hiện nay có rất nhiều loại hình phục vụ ẩm thực như Nhà hàng Buffer, nhà hàng hải sản, nhà hàng BBQ, nhà hàng chay, nhà hàng lẩu nướng, nhà hàng tiệc cưới, nhà hàng thức ăn nhanh, nhà hàng chọn món… Bạn có thể lựa chọn bất cứ loại hình nào bạn muốn khi liên hệ với TDC.
* Thiết kế nhà hàng theo phong cách: Thiết kế nhà hàng phong cách châu Âu, châu Á, cổ điển, tân cổ điển, nhà hàng sân vườn, nhà hàng mở, nhà hàng hiện đại, nhà hàng công nghiệp… Rất nhiều sự lựa chọn cho chủ đầu tư khi có ý định xây dựng nhà hàng.
* Thiết kế nhà hàng theo văn hoá: TDC cung cấp các loại hình thiết kế cho khách hàng, trong đó thiết kế theo văn hóa như dành cho Nhà hàng Á, nhà hàng  u, nhà hàng Việt, nhà hàng Trung Hoa, nhà hàng Nhật Bản, nhà hàng Hàn Quốc…

5. Tại sao chọn TDC là đơn vị thiết kế, thi công nhà hàng?
TDC Design là đơn vị uy tín giúp thiết kế, thi công nhà hàng phù hợp với mong muốn của chủ đầu tư, định hình phong cách nhà hàng giúp chủ đầu tư lựa chọn được các gói đầu tư hợp lý. TDC luôn đảm bảo chất lượng thi công tốt nhất, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm vời trình độ tay nghề cao, đảm bảo tiến độ trong thi công và sự an toàn tuyệt đối trong quá trình thi công công trình cho nhà hàng của bạn.

TDC Design – Thiết kế nhà hàng uy tín, chuyên nghiệp 7

Để khách hàng tin tưởng và yên tâm về dịch vụ TDC Design cung cấp, chúng tôi luôn chú trọng về dịch vụ bảo hành và chăm sóc khách hàng sau dự án, điều này giúp đảm bảo cho khách hàng không chỉ nhận được sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, mà còn có thể yên tâm về sau trong quá trình vận hành nhà hàng, đảm bảo lợi ích thiết thực nhất của khách hàng của mình.


TDC Design – Tự hào là đơn vị thiết kế, thi công nhà hàng chuyên nghiệp nhất cho khách hàng!
Xem thêm thông tin tại: https://tdcdesign.vn

 

Nội dung bài viết
Thu gọn